Kỷ lục Domino người được thiết lập ở Mỹ – Chuyện lạ

5 (100%) 52 votes

Thứ Sáu, 02/03/2012 – 08:33

Kỷ lục Domino người được thiết lập ở Mỹ

(Dân trí) – 850 người tình nguyện ở New Orleans, Mỹ đã chung tay thiết lập kỷ lục thế giới về Domino người. Màn thực hiện này đã phá vỡ kỷ lục trước đó ở Bỉ.

850 người tham gia màn lập kỷ lục.

Hàng trăm người tham gia vào màn lập kỷ lục này đã cùng nhau tựa lưng vào các tấm nệm và xếp thành từng hàng dọc để thực hiện màn ngã Domino đẹp mắt nhằm thiết lập một kỷ lục thế giới mới.

Tổng cộng 850 người tình nguyện tham gia màn biểu diễn này đã đồng loạt ngã về phía sau tạo thành hiệu ứng Domino đẹp mắt. Người này ngã lên người kia và nối tiếp nhau cho đến người cuối cùng.

Với số lượng 850 người tham gia, màn thực hiện này đã chính thức phá vỡ kỷ lục Domino được thiết lập trước đó vào năm 2011 ở Bỉ chỉ với 550 người.

Sau khi thực hiện xong màn trình diễn này, số nệm sẽ được gom lại vào mục đích từ thiện. Những tấm nệm này sẽ được trao tặng cho những gia đình khó khăn ở một số địa phương tại New Orleans.

Xem màn lập kỷ lục:

Lê Kiên

Theo Or

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-570601/ky-luc-domino-nguoi-duoc-thiet-lap-o-my.htm

5 (100%) 52 votes

  • Thiết Kế Website Đẹp cam kết đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế web dù khó khăn nhất của quý khách.

    Bảng giá tham khảo cho dịch vụ thiết kế web:

    Gói căn bản (Công ty, cửa hàng nhỏ) Gói doanh nghiệp (Công ty, cửa hàng lớn) Gói chuyên nghiệp (Công ty, cửa hàng lớn, kèm tính năng cao cấp)
    10 triệu VND 18 triệu VND 30+ triệu VND