Hoàn tất khối Rubik siêu nhanh dù bị bịt mắt – Chuyện lạ

5 (100%) 17 votes

Thứ Tư, 07/03/2012 – 17:32

Hoàn tất khối Rubik siêu nhanh dù bị bịt mắt

(Dân trí) – Rubik là một trong những trò chơi trí tuệ phức tạp mà không phải ai cũng có khả năng hoàn thành được. Tuy nhiên, mọi chuyện dường như lại quá dễ dàng với Marcell Endrey, khi anh vừa lập kỷ lục thế giới về tốc độ hoàn thành rubik ở trạng thái… bị bịt mắt.

Kỷ lục của Marcell Endrey, người Hungary được lập tại cuộc thi quay Rubik thế giới Zonhoven Open 2012, được tổ chức tại thành phố Zonhoven, Bỉ.

Endrey chỉ cần nhìn qua để ghi nhớ trạng thái của cục Rubik trước khi mắt anh bị bịt hoàn toàn, nhưng vẫn dễ dàng hoàn tất màn xếp khối Rubik trong thời gian kỷ lục, chỉ 28,8 giây. Thành tích này đã giúp Endrey đạt được danh hiệu kỷ lục thế giới dành cho “thành tích hoàn tất khối rubik trong thời gian nhanh nhất ở trạng thái bịt mắt”.

Kết quả chung cuộc của cuộc thi Zonhoven Open 2012, Mats Valk đến từ Hà Lan đã lên ngôi vô địch với thành tích hoàn tất khối rubik trong 10,28 giây.

Xem màn lập kỷ lục ấn tượng của Marcell Endrey:

Huy Phạm

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-571856/hoan-tat-khoi-rubik-sieu-nhanh-du-bi-bit-mat.htm

5 (100%) 17 votes

  • Thiết Kế Website Đẹp cam kết đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế web dù khó khăn nhất của quý khách.

    Bảng giá tham khảo cho dịch vụ thiết kế web:

    Gói căn bản (Công ty, cửa hàng nhỏ) Gói doanh nghiệp (Công ty, cửa hàng lớn) Gói chuyên nghiệp (Công ty, cửa hàng lớn, kèm tính năng cao cấp)
    10 triệu VND 18 triệu VND 30+ triệu VND