Cảnh sát bị chó bông “chơi khăm” – Chuyện lạ

5 (100%) 26 votes

Thứ Ba, 03/04/2012 – 03:09

Cảnh sát bị chó bông “chơi khăm”

(Dân trí) – Hai cảnh sát đã đập vỡ kính của một chiếc xe ô tô để “giải cứu” một chú chó đang kêu thảm thiết bên trong chiếc xe. Tuy nhiên khi đập vỡ kính thì cảnh sát phát hiện đây chỉ là một chú chó bông có giá hơn 4 bảng Anh.

Cảnh sát bị đánh lừa bởi một… con chó bông

Các nhân viên cảnh sát đã tá hỏa lên khi được một người qua đường thông báo là trong chiếc xe ô tô có chú chó đang gặp nạn, kêu la một cách thảm thiết như muốn cầu cứu sự giúp đỡ. Không còn cách nào khác 2 nhân viên cảnh sát “tốt bụng” đã quyết định đập vỡ kính ô tô để cứu chú chó. Nhưng trớ trêu thay đó chỉ là một con chó bông có thể phát ra tiếng kêu giống như chó thật (chú chó này có giá hơn 4 Bảng).

Ông Gordon Williams (80 tuổi) là chủ nhân của chiếc xe “tội nghiệp” khi quay trở lại xe đã không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy cửa kính ô tô đã bị vỡ tan ra từng mảnh. Ông Gordon tức tối nói: “Tôi đoán chắc họ là những người bị hâm”.

Sau khi phát hiện ra sự việc, hai nhân viên cảnh sát đã phải đền bù cho ông Gordon 180 Bảng (gần 6 triệu đồng VN) vì đã đập vỡ cửa kính xe của ông.

Lê Kiên

Theo SUN

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-581575/canh-sat-bi-cho-bong-choi-kham.htm

5 (100%) 26 votes

  • Thiết Kế Website Đẹp cam kết đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế web dù khó khăn nhất của quý khách.

    Bảng giá tham khảo cho dịch vụ thiết kế web:

    Gói căn bản (Công ty, cửa hàng nhỏ) Gói doanh nghiệp (Công ty, cửa hàng lớn) Gói chuyên nghiệp (Công ty, cửa hàng lớn, kèm tính năng cao cấp)
    10 triệu VND 18 triệu VND 30+ triệu VND