Thứ Ba, 03/04/2012 - 03:09
Cảnh sát bị chó bông "chơi khăm"
(Dân trí) - Hai cảnh sát đã đập vỡ kính của một chiếc xe ô tô để “giải cứu” một chú chó đang kêu thảm thiết bên trong chiếc xe. Tuy nhiên khi đập vỡ kính thì cảnh sát phát hiện đây chỉ là một chú chó bông có giá hơn 4 bảng Anh.

Cảnh sát bị đánh lừa bởi một... con chó bông
Các nhân viên cảnh sát đã tá hỏa lên khi được một người qua đường thông báo là trong chiếc xe ô tô có chú chó đang gặp nạn, kêu la một cách thảm thiết như muốn cầu cứu sự giúp đỡ. Không còn cách nào khác 2 nhân viên cảnh sát “tốt bụng” đã quyết định đập vỡ kính ô tô để cứu chú chó. Nhưng trớ trêu thay đó chỉ là một con chó bông có thể phát ra tiếng kêu giống như chó thật (chú chó này có giá hơn 4 Bảng).
Ông Gordon Williams (80 tuổi) là chủ nhân của chiếc xe “tội nghiệp” khi quay trở lại xe đã không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy cửa kính ô tô đã bị vỡ tan ra từng mảnh. Ông Gordon tức tối nói: “Tôi đoán chắc họ là những người bị hâm”.
Sau khi phát hiện ra sự việc, hai nhân viên cảnh sát đã phải đền bù cho ông Gordon 180 Bảng (gần 6 triệu đồng VN) vì đã đập vỡ cửa kính xe của ông.
Lê Kiên
Theo SUN
Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-581575/canh-sat-bi-cho-bong-choi-kham.htm
- Gã thất nghiệp “bạo gan” chế tạo thành công tàu ngầm - Chuyện lạ
- Xem bà cụ 86 tuổi nhào lộn trên xà cực đỉnh - Chuyện lạ
- Gạ đổi tình lấy bánh hamburger, gặp ngay cảnh sát chìm - Chuyện lạ
- Tờ thực đơn bữa ăn cuối trên tàu Titanic giá 250 triệu đồng - Chuyện lạ
- Bái phục trước tài thiện xạ của bà già 78 tuổi - Chuyện lạ
- Giả thuyết mới về sự tuyệt chủng của voi ma mút - Chuyện lạ
- Cậu bé biến đầu trọc của mình thành… “nhím” - Chuyện lạ
- Bê 6 chân xuất hiện ở Thụy Sĩ - Chuyện lạ
- Chú chó cầu cứu cảnh sát bằng số gọi khẩn cấp - Chuyện lạ
- Thú vị người phụ nữ thích “ném mình” vào đàn ông - Chuyện lạ










