Thiet ke web - Thiet ke website - Thiet ke web

Cậu bé biến đầu trọc của mình thành… “nhím” - Chuyện lạ

Thứ Hai, 02/04/2012 - 07:39

Cậu bé biến đầu trọc của mình thành… “nhím”

(Dân trí) - Cậu bé Michael Matsen, 12 tuổi đã bị rụng hết tóc do mắc phải một căn bệnh. Để phủ kín “quả đầu trọc” của mình, Michael đã quyết định gắn lên đó với hơn 500 chiếc đinh nhọn.

Sau khi bị rụng hết tóc, gia đình Michael đã liên hệ với một chàng trai trẻ người Anh tên Philip Levine (28 tuổi) để giúp cậu bé cải biến chiếc đầu trọc thành đầu nghệ thuật. Được biết, Michael đã bị rụng sạch tóc từ cách đây 4 năm do phải chịu những di chứng của căn bệnh rụng tóc. 


Philip đang trang trí đầu cho cậu bé Michael

Để phủ kín quả đầu trọc cho cậu bé, Philip đã đính 500 chiếc đinh lên đầu bằng một loại keo đặc biệt. Khi bị rụng hết tóc, Michael đã luôn tự ái về bản thân mình, cậu bé không muốn tiếp xúc với bạn bè vì xấu hổ. Nhưng sau khi được Philip cải biến chiếc đầu trọc đó thành một quả đầu "có một không hai", Michael đã cảm thấy tự tin hơn và thậm chí “khoái” với kiểu đầu độc đáo này.

Được biết, Philip cũng là một chàng trai bị hói đầu khi tuổi vẫn còn trẻ. Tuy nhiên, Philip cũng đã biết cách che dấu chiếc đầu hói của mình bằng hạt cà phê, hay hạt cườm Swarovski. Philip cho biết: “Nghệ thuật của tôi luôn hướng đến ý tưởng biến những cái tiêu cực thành cái tích cực”.


Tác phẩm "đầu nhím" khi đã hoàn thành

Mẹ của Michael, bà Lani cho biết: “Michael rất thích tác phẩm đó của Philip, đặc biệt là những chiếc đinh nhọn và sắc. Michael còn khuyên tôi nên làm một bộ đầu giống như nó. Khi Philip đến đây, tôi và cậu ấy đã đưa ra những kiểu mẫu khác nhau để Michael thử, nhưng cuối cùng nó vẫn quyết định chọn đinh làm vật trang trí lên đầu…”

Lê Kiên

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-581394/cau-be-bien-dau-troc-cua-minh-thanh-nhim.htm

Share

Nội dung mới:
Nội dung khác:

 
Xem thêm các chuyện lạ - chuyện lạ khó tin - chuyện lạ thế giới tại www.chuyenla.com.vn và www.camcuoi.com

Liên hệ

thiet ke web, thiet ke website, dich vu thiet ke web, cong ty thiet ke web, thiet ke website chuyen nghiep

Liên kết web hay

Phong thuy - Thông tin phong thủy - Cửa hàng vật phẩm phong thủy.

Copyright © 2001 - 2014 Thiết Kế Web chuyên nghiệp - Thiết Kế Website - Thiết Kế Website Đẹp
279 Xô Viết Nghệ Tĩnh - P.15 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM. ĐT: 08.2220.8888 - 08.2220.9999 - 096.2345.999 - 096.2345.888