Ông Trương Võ Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tìm Việc Nhanh®

4.8 (96.73%) 49 votes

Thiết kế website đẹp

Tìm Việc Nhanh® (Tên gọi cũ: Vina Head-hunter) đầu tư website: TimViecNhanh.comtừ 12/2006. Để có được đối tác chuyên nghiệp để tư vấn Tìm Việc Nhanh® trong lĩnh vực kinh doanh trên mạng, chúng tôi đã tìm gặp rất nhiều các đối tác khác nhau.

 

Chúng tôi biết đến Thiết Kế Website Đẹp! của Công ty Thế Giới Tìm Kiếm thông qua website www.onboom.com, một website nổi tiếng trong cộng đồng Internet Việt Nam. Nơi đây có rất nhiều bài viết, bài dịch, bài sưu tầm… về Kỹ năng kinh doanh online. (Một lĩnh vực rất mới tại Việt Nam và kể cả trên Thế giới).

Các cộng sự của tôi tìm đến Thiết Kế Website Đẹp!, một hệ thống dịch vụ website thuộc Công ty Thế Giới Tìm Kiếm và được sự hỗ trợ , tư vấn rất nhiều về các giải pháp quảng bá website hiệu quả, chi phí thấp.

 

Kết quả là các từ khóa: Viec lam, tuyen dung, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, việc làm bán thời gian… trong công cụ tìm kiếm Google của website TimViecNhanh.com đều nằm vị trí 1 hoặc 2.

 

Tìm Việc Nhanh® hoàn toàn yên tâm khi được sự hỗ trợ kỹ thuật từ Thiết Kế Website Đẹp! của Công ty Thế Giới Tìm Kiếm trong việc phát triển kinh doanh online.

 

Ông Trương Võ TuấnChủ tịch Hội đồng quản trị Tìm Việc Nhanh® 365 Lê Quang Định Q.Bình Thạnh, Tp.HCM Điện thoại: 08.5500040 (8 lines) Website: www.timviecnhanh.com

4.8 (96.73%) 49 votes

  • Thiết Kế Website Đẹp cam kết đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế web dù khó khăn nhất của quý khách.

    Bảng giá tham khảo cho dịch vụ thiết kế web:

    Gói căn bản (Công ty, cửa hàng nhỏ) Gói doanh nghiệp (Công ty, cửa hàng lớn) Gói chuyên nghiệp (Công ty, cửa hàng lớn, kèm tính năng cao cấp)
    10 triệu VND 18 triệu VND 30+ triệu VND