Ông Phạm Trí Viễn – Chủ tịch HĐTV MỸ LINH N.T: Thiết Kế Website Đẹp là số 1

4.9 (98.18%) 55 votes

Tôi xin có mấy lời nhận xét về công ty Thiết Kế Website Đẹp như sau:

Ông Phạm Trí Viễn - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH SX & TM MỸ LINH N.T

Ông Phạm Trí Viễn – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH SX & TM MỸ LINH N.T

Công ty Thiết kế website đẹp là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Họ thực sự chuyên nghiệp trong các vấn đề mà khách hàng rất quan tâm khi muốn thiết kế website như:

 • Tư vấn cho khách hàng trọn gói trong việc sắp xếp bố cục nội dung, hình ảnh sao cho trang web có nội dung xúc tích, hình ảnh đẹp, giao diện thân thiện.
 • Truyền tải được những giá trị cốt lõi của công ty, có sức hấp dẫn khách hàng và giúp họ nhanh chóng tìm được những sản phẩm và dịch vụ của công ty mà họ đang có nhu cầu.
 • Tư vấn những giải pháp kinh doanh qua mạng cho doanh nghiệp.
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình khai thác sử dụng giúp cho khách hàng khai thác website hiệu quả.

Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty Thiết kế website đẹp. Có nhiều doanh nghiệp thiết kế website, nhưng để thiết kế một website đẹp và đạt hiệu quả kinh doanh cao thì Thiết kế website đẹp là SỐ 1.Chúc công ty Thiết kế website đẹp liên tục phát triển ngày càng cường thịnh.

Ông Phạm Trí ViễnChủ tịch HĐTV Công ty TNHH SX & TM MỸ LINH N.TTel : 84.8.5410 3562 Fax : 84.8.5410 3564HP : 01234 447889E-mail : kinhdoanh@mancuamylinh.comWebsite : www.mancuamylinh.com

4.9 (98.18%) 55 votes

 • Thiết Kế Website Đẹp cam kết đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế web dù khó khăn nhất của quý khách.

  Bảng giá tham khảo cho dịch vụ thiết kế web:

  Gói căn bản (Công ty, cửa hàng nhỏ) Gói doanh nghiệp (Công ty, cửa hàng lớn) Gói chuyên nghiệp (Công ty, cửa hàng lớn, kèm tính năng cao cấp)
  10 triệu VND 18 triệu VND 30+ triệu VND