Du lịch Thái Lan

5 (100%) 20 votes

Tất cả du khách đến Thái Lan cần có hộ chiếu còn giá trị nhưng đa số quốc tịch không cần visa trong thời gian lưu trú tối đa 30 ngày. Du khách thuộc các quốc tịch khác có thể lấy visa khi nhập cảnh có giá trị trong 15 ngày. Để ở Thái lâu hơn cần có visa du lịch được các văn phòng lãnh sự Thái ở nước ngoài cấp có giá trị lưu trú 60 ngày, loại visa này phải được sử dụng trong giới hạn ba tháng từ ngày cấp và có thể gia hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du lich thai lan quý khách vui lòng truy cập vào website Du Lịch Thái Lan – Khám Phá Thái Lan – Tour Du Lịch Thái Lan – Ẩm Thực Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *