Cấm cười – Clip hài hước – Truyện cười

5 (100%) 54 votes

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý và tâm thần, mối liên hệ giữa hài hước (yếu tố gây cười) và sức khỏe thể chất có vai trò quan trọng. Nụ cười mang lại nhiều lợi ích tích cực với sức khỏe, giúp con người sống vui tươi, thanh thản và hạnh phúc hơn. 

Theo tạp chí Discovery, cười sẽ làm tăng chức năng hệ miễn dịch, điều hòa huyết áp, kích thích hoạt động của các cơ quan nội tạng, và giảm đau.

Hài hước

Hài hước

“Tôi luôn cảm thấy rằng ở những người hay cười đùa trong cuộc sống, hạt giống được bao phủ đất tốt hơn và có chất lượng đạm tốt hơn”, nhà nghiên cứu Chris Robert tại Đại học Missouri, Columbia, cho biết.

Website Cấm cười – Camcuoi.com ra đời nhằm mang lại sự hài hước, thư giãn, vui cười cho mọi người sau những phút giây làm việc, học tập căng thẳng. Các vidieo clip hài hước, truyện hài, phim hài, ảnh hài hước, truyện cười hiện đại, truyện cười dân gian, truyện cười về loài vật,… được cập nhật liên túc giúp bạn đọc có thêm những giây phút thư giãn, giải trí thoải mái nhất.

5 (100%) 54 votes

  • Thiết Kế Website Đẹp cam kết đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế web dù khó khăn nhất của quý khách.

    Bảng giá tham khảo cho dịch vụ thiết kế web:

    Gói căn bản (Công ty, cửa hàng nhỏ) Gói doanh nghiệp (Công ty, cửa hàng lớn) Gói chuyên nghiệp (Công ty, cửa hàng lớn, kèm tính năng cao cấp)
    10 triệu VND 18 triệu VND 30+ triệu VND