Web.com mua đứt NetworkSolutions

5 (100%) 50 votes

Web.com , một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến cho các doanh nghiệp nhỏ, đã mua NetworkSolutions, nhà cung cấp tên miền, với giá 560 triệu USD.

Web.com mua đứt NetworkSolutions 
 
Thỏa thuận cung cấp NetworkSolutions 405 triệu USD tiền mặt và 18 triệu cổ phiếu. Nếu giá tin đồn về những gì Go Daddy được bán với giá là 2,25 tỷ USD, có vẻ như Web.com đã kết thúc tốt hơn của các thỏa ước cho thỏa thuận này.
 

Như là một kết quả của việc mua lại mới Web.com ‘s, giao dịch cổ phiếu của hãng đã tăng 24%, làm cho hợp đồng có trị giá khoảng 600 triệu USD.

 

Số tên miền mà Web.com nắm giữ sẽ tăng trưởng tiếp tục với việc mau được NetworkSolutions, mà hiện nay đang là nhà đăng ký lớn thứ tư trên thế giới. Web.com cũng đã sở hữu Registrar.com, đó là đăng ký lớn nhất thứ mười.

 

Nhưng mặc dù Web.com đã đạt được hơn 6 triệu tên miền khi mua NetworkSolutuons, Go Daddy vẫn còn các nhà cung cấp tên miền lớn nhất với hơn 30% thị phần tên miền với trên 40 triệu tên miền hãng đang quản lý.

Theo WebMagazine (Thietkewebsitedep.com dịch)
5 (100%) 50 votes

  • Thiết Kế Website Đẹp cam kết đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế web dù khó khăn nhất của quý khách.

    Bảng giá tham khảo cho dịch vụ thiết kế web:

    Gói căn bản (Công ty, cửa hàng nhỏ) Gói doanh nghiệp (Công ty, cửa hàng lớn) Gói chuyên nghiệp (Công ty, cửa hàng lớn, kèm tính năng cao cấp)
    10 triệu VND 18 triệu VND 30+ triệu VND